อึ้งทั้งเมือง! เทศบาลเบลเยียมติดไฟรับคริสต์มาส แต่ชาวบ้านมองเป็นอย่างอื่น

  • 0 Replies
  • 19 Views
เทศบาลเมืองเอาเดนเบิร์ก ในประเทศเบลเยียม ติดไฟประดับตกแต่งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เป็นลักษณะแท่งทรงกระบอก เป็นไฟสีขาวเหลือง    Sbobet    ส่วนด้านบนเป็นลักษณะทรงกลมและมีไฟสีน้ำเงิน เพื่อสะท้อนถึงแสงเทียน
ขณะเดียวกันชาวเมืองจำนวนมากกลับไม่คิดเช่นนั้น เพราะหลายคนมองว่ามีลักษณะคล้ายอวัยวะเพศชาย    สโบเบท   และมีการพูดถึงในโซเชียลมีเดียและในวงสนทนาของชาวเมือง
เหตุนี้ทำให้นายแอนโธนี ดูมาเรย์ นายกเทศมนตรีเมืองอูเดนเบอร์ต้องขอโทษชาวเมือง    กีฬาออนไลน์   และระบุว่าเทศบาลไม่ได้ตั้งใจสร้างออกมาให้มีลักษณะคล้ายกับสิ่งที่หลายคนคิด
ไฟตกแต่งดังกล่าวได้รับการออกแบบจากกองงานเทคนิคของเทศบาล    แทงบอล   และในแผนการตกแต่งระยะยาวจะมีการติดตั้งไฟเป็นทรงพีระมิดด้วย
นายดูมาเรย์ เผยว่า ที่ต้องออกแบบเอง และไม่ซื้อไฟสำเร็จรูปมา เพราะต้นทุนจะสูงกว่านี้ถึง 3 เท่า ทั้งยังย้ำว่าแม้จะมีเสียงตอบรับมาหลายรูปแบบ    ฟุตบอล   แต่เทศบาลไม่ได้ตั้งใจจริงๆ
อย่างไรก็ตาม นายกเทศมนตรีรายนี้บอกว่า ตอนกลางวันแทบไม่มีใครสังเกตเห็น แต่พอเปิดไฟในตอนกลางคืน ทุกอย่างก็ปรากฏขึ้นมา แต่ตนก็ยังไม่เห็นว่าจะมีเหตุผลใดให้นำไฟเหล่านี้ออก    ดาวน์โหลด    ทั้งยังชวนให้คิดต่อไปว่าไฟของเมืองไหนในประเทศเบลเยียมที่จะถูกพูดถึงมากที่สุดในเทศกาลคริสต์มาสนี้